fungfungfung.com easy listening music 24 Hr.
  • โล๊ะ!!! คอมพิวเตอร์ มือสอง ถูก
CPU + จอ LCD 17-19 นิ้ว PC ครบเซ็ต พร้อมใช้งาน เริ่มต้นที่ 2,500 บาท ติดต่อ 074-500000 , 088-1234500 ผู้สนับสนุนEasy listening music station 24 hr. สถานีวิทยุออนไลน์ฟังเพลงออนไลน์สไตล์Easy24ชั่วโมง
  • สมัครโปรเน็ต ais & วันทูคอล ประจำเดือน พฤษภาคม 2017 ใหม่ล่าสุด ผู้สนับสนุนEasy listening music station 24 hr. สถานีวิทยุออนไลน์ฟังเพลงออนไลน์สไตล์Easy24ชั่วโมง
  • โปรเน็ตทรู อัพเดตใหม่ล่าสุด เดือน พฤษภาคม 2017รวมโปรเน็ตทรู อัพเดตใหม่ทุกเดือน มีครบทุก Package! ผู้สนับสนุนEasy listening music station 24 hr. สถานีวิทยุออนไลน์ฟังเพลงออนไลน์สไตล์Easy24ชั่วโมง

About fungfungfung.com

จุดเริ่มต้น.

fungfungfung.com มีจุดเริ่มต้นในปี2008จาก "กฤษฎา ปานลักษ์" นักจัดรายการวิทยุในเครือของ Onair media group เอเจนซี่โฆษณารายใหญ่ในภาคใต้ที่คร่ำหวอดในวงการมากว่า20ปี ซึ่งเป็นผู้มอบโอกาสในการผลิตรายการวิทยุออนไลน์ให้แก่กฤษฎา

พันธมิตร.

ในช่วงเริ่มต้นfungfungfung.com มีเพียงคอมพิวเตอร์ที่มีหน่วยความจำเพียง256MBที่ทำหน้าที่ทั้งการปล่อยสัญญาณออกอากาศ,ทำงานเอกสาร,ออกแบบArtwork,ทำเว็บไซต์และงานอื่นๆไปพร้อมๆกัน แต่ถึงกระนั้นสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถสร้างfungfungfung.comให้เป็นที่รู้จักมาจนถึงวันนี้ได้นั่นคือ "พันธมิตร" ด้วยความช่วยเหลือจาก Onair media group และ www.ดนตรีสีสัน.comหรือที่รู้จักกันในชื่อของ www.passionfm.asia ผู้ให้บริการด้านวิทยุออนไลน์และนักผลิตรายการวิทยุมืออาชีพ ที่ให้การสนับสนุนServerสำหรับการออกอากาศสัญญาณวิทยุออนไลน์ และX-net media ผู้ให้บริการด้านไอทีรายใหญ่ของภาคใต้ ที่ให้การสนับสนุนด้านWebhosting และ Domain name รวมไปถึงกลุ่มศิษย์เก่า Marketing มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์รุ่นที่28และ29 ที่คอยให้คำแนะนำในการผลิต ซึ่งรูปแบบในปัจจุบันของfungfungfung.com หลายจุดก็มีจุดเริ่มต้นมาจากคำแนะนำที่สำคัญเหล่านี้

แนวคิด.

ย้อนกลับไปในช่วงวัยเรียนที่ "กฤษฎา" มีโอกาสได้เป็นนักจัดรายการวิทยุฝึกหัดในสังกัดของกลุ่มเด็กคิด Sweetjunior กลุ่มเยาวชนที่ทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้แก่เยาวชนที่ทำงานเพื่อสังคม ซึ่งในตอนนั้นความคิด ทัศนคติของ "กฤษฎา" ถูกปรับให้มีทิศทางมากขึ้นด้วยคำแนะนำของ "คุณชัยวุฒิ เกิดชื่น" นักสื่อสารมวลชนประสบการณ์สูงกว่า30ปี หัวเรือใหญ่ของกลุ่มเด็กคิด Sweetjunior ซึ่งเป็นผู้ที่จุดประกายความสามารถและมอบวิชาความรู้ในการเป็นนักจัดรายการวิทยุและDj.ให้แก่กฤษฎา โดยสาเหตุหลักที่ความคิดและทัศนคติของกฤษฎาถูกปรับให้มีทิศทางมากขึ้นมีที่มาจาก "แนวเพลง" ที่คุณชัยวุฒิ เกิดชื่นใช้ในการเปิดในรายการวิทยุ

จุดเปลี่ยนความคิด.

หลังจากที่ถูกหล่อหลอมความคิดและปรับทัศคติให้ดีมากขึ้น "กฤษฎา" ก็ได้พบมุมมองใหม่อีกมากมาย และได้ยึดเอาแนวทางดังกล่าวมาปรับใช้ในการผลิตfungfungfung.com โดยกฤษฎามองว่า "เพลง" เป็นสิ่งที่ทำให้เค้าได้ก้าวมาจนถึงจุดนี้ ดังนั้นเค้าจึงต้องการจะเผยแพร่สิ่งที่เค้าได้รับเพื่อสร้างความสุขให้แก่ผู้อื่น จนเป็นที่มาของแนวเพลง "ฟังสบาย" ในแบบของ fungfungfung.com

ผลที่เกิดขึ้น.

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา fungfungfung.com ได้มีการปรับปรุงวิธีการเปิดเพลงให้ดียิ่งขึ้น จนเกิดผลลัพท์ที่คาดไม่ถึง นั่นคือ มีผู้ฟังหลายรายที่พบคำตอบในชีวิต หรือ สามารถพบทางออกในการก้าวผ่านปัญหาต่างๆไปได้ด้วย "เพลง"จากfungfungfung.com โดยกฤษฎามองว่าการที่สามารถหาทางออกจากปัญหาต่างๆได้ มีสาเหตุมาจาก "เพลง" ที่ดึงเอา "ตัวตน" ของผู้ฟังออกจากความกลัว,ความกังวลหรือความรู้สึกที่ไม่ดีในรูปแบบต่างๆที่เปรียบเสมือนเมฆหมอกในใจ ออกมาจากตัวผู้ฟังได้ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่ทำให้ผู้ฟังพบทางออกของปัญหาที่เผชิญ และจากมุมมองตรงนี้ทำให้ทิศทางการเปิดเพลงของกฤษฎาเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้น โดยเค้าตั้งเป้าหมายให้แก่ "เพลง" ของfungfungfung.com ในการเป็น "เพลง" ที่นอกจากจะเปิดเพื่อสร้างความสุขแล้ว ยังมีเป้าหมายเพื่อจุดประกายแนวทาง สร้างมุมมองความคิดให้แก่ผู้ฟังอีกด้วย

ปัจจุบัน.

ถึงแม้ปัจจุบัน "กฤษฎา" จะเปลี่ยนบทบาทจากผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการของOnair media group มาสู่ Marketing executive ของเครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อหนึ่ง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการสร้างสรรค์ความสุขให้แก่ผู้ฟังทั่วโลก โดยเค้ายังคงมีบทบาทเป็น Dj. , Webmaster , Music directorและผู้ผลิตรายการของfungfungfung.com ภายใต้การดูแลของ Onair media group รวมทั้งยังมีความสุขมอบให้กับผู้ฟังทุกท่านเช่นเดิม เหมือนประโยคที่ "กฤษฎา" มักจะบอกกับผู้ฟังเสมอว่า "มีความสุขกับการฟังเพลงนะครับ" นั่นเอง
Advertising area